Những phương pháp chế biến nhân sâm triều tiên rẻ nhất | Cửa hàng bán nấm linh chi

Những phương pháp chế biến nhân sâm triều tiên rẻ nhất

Thursday, July 12, 2018

Những phương pháp chế biến nhân sâm triều tiên rẻ nhất


Cách thức chế biến nhân sâm triều tiên thấp nhất và nhân biết được tác dụng của nhân sâm đối với sức khỏe là hết sức phải chăng. Nhân sâm được biết đến như 1 vị thuốc thần diệu cho việc kéo dài tuổi thọ, nhưng phải dùng đúng cách thức đúng phương pháp, mới có thể phát huy hết tác dụng của nhân sâm nhân sâm hàn quốc.



Nhân sâm Triều Tiên hàng hiệu là thảo dược quý hi hữu, có giá trị nên chẳng phải người nào cũng biết cách chế biến.Nhiều người vẫn thường hỏi chúng tôi rằng : "Nhâm sâm tươi được chế biến như thế nào là phải chăng nhất ?". Bài viết này chúng tôi xin chia sẽ nhân sâm Hàn Quốc phát huy hết dược tính của chúng.



Cách thức chế biến nhân sâm tươi ngâm rượu.

một. Nguyên liệu:

một,5 lít rượu nguyên chất(gọi là rượu góc);

1 kg nhân sâm tươi 6 củ (lưu ý chọn sâm lâu năm càng tốt vì trong nó co đa dạng chất dinh dưỡng hơn);

2. Bước thực hiện:

Nhân sâm nguyên củ nhập cảng Hàn Quốc tươi rửa sạch để ráo, sắt lát mỏng hoặc để nước nhân sâm tươi vẹn nguyên.
Sau dó cho vào ngâm rượu: theo tỷ lệ 1/12 - 1 củ 170gr ngâm 2-2.4 lít rượu < 40 độ, ngâm khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được . Sau chậm triển khai có thể đổ thêm 1 lần rượu như vậy nữa để ngâm tiếp khoảng trên 6 tháng sẽ dùng lại được. Mỗi ngày uống khoảng 10-20 ml sử dụng ban ngày , sử dụng trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn đều được.

Bình Rượu Nhân Sâm Hàn Quốc 18 lít sâm lớn phổ thông củ

Cách thức ngâm sâm tươi với mật ong.

1. nguyên liệu để khiến cho nhâm sâm ngâm mật ong
- Nhân sâm tươi, có kích thước từ 100- 200g có tuổi thọ lâu năm

- Mật ong rừng thuần chất, tự nhiên

- Bình thủy tinh hoặc hũ đựng sạch.

- nếu như bạn đang muốn thử sử dụng các sản phẩm nhân sâm hàn quốc thì hãy chọn các mẫu như Nhân sâm núi Hàn Quốc,Nhân sâm tươi Hàn Quốc hai củ/kg, Nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ/kg, Nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 củ/kg,...đây là các sản phẩm phù hợp với sức khoẻ và giá cả hơi hợp lý

2. bí quyết chế biến nhân sâm tươi ngâm mật ong

Đây là phương pháp ngâm sâm với mật ong đơn giản

- Cắt nhân sâm tươi thành từng lát mỏng: Mỗi lát từ 1 gam đến 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm trong khoảng 1-4 gam/1 lần

- Xếp những lát nhân sâm vào lọ rộng mồm, sạch, khô, có nắp đậy kín.

- Sâm hàn quốc ngâm mật ong :đổ mật ong rừng nguyên chất ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại thật kín (phòng kiến gió chui vào hồng sâm củ khô).



3. dùng nhân sâm tươi ngâm mật ong:

- Sâm mật ong lúc cần sử dụng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.

- Có thể dùng trực tiếp hoặc cho thêm nước ấm

- khiến cho phương pháp này, có thể để cả năm nhân sâm cũng ko bị hỏng.

- Pha trà uống: Nhân sâm thái thành lát mỏng, mỗi lần dùng 1-2g, cho vào ấm, đổ nước sôi vào như là pha trà. Sau 5 phút có thể rót ra uống dần như trà. Có thể hãm vài lần tương tự, sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần.


- Sắc uống: nuoc nhan sam tuoi thái lát, mỗi ngày sử dụng 5-10g, sắc kỹ với nước, pha thêm 20-30g đường vào, chia thành phổ thông lần uống và ăn cả cái. Trường hợp sử dụng để cấp cứu: tăng sâm lên 30-60g, sắc uống hết ngay trong 1 lần.


- Sâm hầm thịt gà: dùng gà mái 1 con (gà chân đen càng tốt), khiến sạch lông và tạp chất, mổ bụng cho 5-10g sâm thái lát vào rồi khâu kín lại; Hầm chín, ăn giết mổ, sâm và nước; mỗi tuần 1-2 lần.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments