Hiện nguyên vị đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis) rất mắc tiền vì khan hi hữu trong bỗng nhiên, chưa cung ứng quả thể nhân tạo và nhu cầu quá cao (nhưng đã cung cấp được dưới dạng sinh khối hệ sợi).
Ở Trung Quốc giá của cái này là mấy trăm ngàn tệ 1 ký, tương đương mấy tỉ đồng một ký. Chính bởi thế, đông trùng hạ thảo còn được gọi là “vàng dẻo” của Trung Quốc. Tại VN có 1 sự nhầm lẫn giữa vị đông trùng hạ thảo và nhộng trùng thảo (Cordyceps militaris). Trên thị trường phổ quát chiếc quả thể màu vàng cam chính là nấm nhộng trùng thảo. Ở rộng rãi nước, việc xuất nhân tạo quả thể nấm nhộng trùng thảo được sử dụng như dòng “rau cao cấp” . Về giá trị, chưa thể khẳng định dòng nào tốt hơn nhưng "dòng chính thống" đông trùng hạ thảo là Cordyceps sinensis.tậu sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng ở đâu xem tại đây : http://trungthaosamnhung.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-chinh-hang
Để phân biệt, ông D. Hướng dẫn cái đông trùng hạ thảo nuôi cấy chiếc thấp hơn sẽ với dạng hình đầu lớn, thân nhỏ hơn và thẳng, thân xù xì và với rộng rãi bào tử nấm màu đỏ bám vào thân nấm màu vàng. dòng chất lượng không bằng sẽ sở hữu màu vàng nhạt, thân suôn sẻ và đầu nấm ko to. Sở hữu đông trùng hạ thảo ngẫu nhiên, vì giá quá cao và ko sở hữu phổ thông người sành sõi sản phẩm này, ông H. thừa nhận rất khó phân biệt thật kém chất lượng.INFORMATION
Template by: Zey
All comments [ 0 ]
Your comments