Nấu Soup tổ yến sào khánh hòa càng cua
Wednesday, November 30, 2016
Từ ngày xưa tổ yến khánh hòa đã được biết đến như một loại thần dược dùng để tăng cường sức khoẻ và nhan sắc. Nó được dùng rất nhiều trên thế giới, người ta dùng nó thường xuyên như một loại món ăn bổ sung dinh dưỡng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, dùng làm nước uống, làm đẹp cũng là một trong những nguyên liệu để nấu món ăn rất ngon. Súp yến sào khánh hòa càng cua là một món ăn tăng cường dưỡng chất tốt cho cơ thể. Phương pháp chế biến tại nhà cũng rất đơn giản và dễ làm nữa chứ, bạn cùng chuẩn bị học cách chế biến món ăn súp yến sào càng cua thôi Nguyên liệu cần có để chế biến món súp tổ yến khánh hòa càng cua:
- -10g tổ yến sào khánh hòa (Tham khảo địa chỉ bán yến sào : http://yenkhanhhoa.info/
- -3 càng cua tươi
- -50g dăm bông
- -1 trái ngô
- -10g nấm đông cô
- - gia vị
Phương pháp chế biến chế biến yến sào Khánh Hòa súp càng cua:
- Bước 1: Làm sạch yến sào khánh hòa, cho vào nước ngâm khoảng 30 – 45 phút cho yến nở đều.
- Luộc càng cua và ức gà xong để nguội, cua bóc vỏ và xé tơi cua và gà. Càng cua lột vỏ để nguyên . Ngô cắt thành 1/2 hạt. Nấm đông cô ngâm nở mềm cắt nhỏ 1/3 nấm.
- Bước 2: Cho yến khánh hòa vào chén chưng cách thủy 20 phút. Cho 2 bát nước dùng vào nấu sôi. Tiếp theo là cho ngô vào đun thêm 3 phút. Cho nấm đông cô, dăm bông và thịt cua vào và nêm gia vị cho vừa .
- Bước 3: Khi đã sôi đều hòa tan 2 thìa bột bắp vào cùng với 1/2 bát nước. Đổ vào nối khuấy đều đến khi súp trên bếp sánh lại là được.
Cuối cùng Cho súp ra chén, xếp càng cua lên mặt. Cho tổ yến sào khánh hòa đã hấp chín vào và có thể cho thêm ngò và tiêu vậy là Chúng ta đã có một chén súp tổ yến khánh hòa càng cua không những ngon mà rất nhiều dinh dưỡng còn bây giờ thì bạn hãy ăn thôi.Tham khảo bài viết nổi bật về yến Sào Khánh Hòa: Món yến hồng hầm đuôi heo tốt cho phụ nữ
All comments [ 0 ]
Your comments